Tập huấn cho cán bộ hà nội về kỹ năng tư vấn cho người bị bạo lực

Khóa tập huấn dành cho cán bộ tư vấn để tư vấn cho người bị bạo lực bao gồm các kỹ năng tư vấn tâm lý nói chung và nhấn mạnh một số các kỹ năng và lưu ý khi tư vấn cho người bị bạo lực gia đình nói riêng. Khoảng 30 cán bộ của 2 xã đã đến tham gia đầy đủ bao gồm: hội phụ nữ, tư pháp, tổ hòa giải, hội nông dân, hội người cao tuổi, hội cựu chiến binh... đã đến nhiệt tình tham dự. Các bác tuy lớn tuổi nhưng sự hào hứng và nhiệt tình thì rất cao, đặc biệt sự nghiêm túc của các cán bộ học viên đã giúp cho các giảng viên có thêm sự hứng khởi để truyền thêm lửa.
 
 
Toàn cảnh lớp tập huấn
 
 
Các học viên đang tập làm tư vấn viên
2 ngày tập huấn đã diễn ra thành công với khoảng 80% các học viên tham dự đã nắm vững được khái niệm thế nào là tư vấn, tư vấn cho người bị bạo lực gia đình. Đây là một trong những kiến thức quan trọng hỗ trợ cho các cán bộ địa phương trong quá trình làm việc với người dân tại địa phương nhất là những người bị bạo lực.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề "Phòng chống Bạo lực gia đình" xin vui lòng gọi vào đường dây "Tư vấn phòng chống bạo lực gia đình"(04) 37759339 hoặc email về địa chỉ: duan@linktam.vn

Các bài viết khác