Linh Tâm ra mắt dịch vụ tư vấn qua chat

Với tâm huyết dành cho lĩnh vực tư vấn tâm lý, các chuyên gia tại Linh Tâm luôn mong muốn có thể sẻ chia tâm sự với tất cả những ai đang gặp rắc rối trong đời sống tinh thần.
 

Tuy hàng năm các chuyên gia của Linh Tâm đã trò chuyện với hàng nghìn khách hàng qua điện thoại cũng như trực tiếp tại văn phòng, nhưng đồng thời chúng tôi cũng hiểu rằng còn rất nhiều người chưa tiếp cận được với các hình thức tư vấn này bởi nhiều lý do khác nhau. Người thì quá bận rộn, người thì ngại chia sẻ trực tiếp, người thì đang sinh sống tại nước ngoài hay cũng có những người vì điều kiện tài chính có hạn.
 

Thấu hiểu được điều đó, Linh Tâm đã nghiên cứu và phát triển một dịch vụ mới có thể khắc phục được các giới hạn trên: Tư vấn tâm lý qua Chat

 

Với hình thức này, tất cả những ai có nhu cầu đều có thể được tư vấn ngay. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên trang web thucdemcungban.vn, nạp tiền với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như: thẻ cào điện thoại, Internet banking, ngân lượng… là bạn có thể bắt đầu trò chuyện cùng chuyên gia.
 

Phương thức tư vấn qua Chat này sẽ xóa bỏ mọi giới hạn khoảng cách, dù lngoài biên giới quốc gia và không thể kết nối qua điện thoại thì cũng có thể được tư vấn. Dù bạn ở đâu chỉ cần có Internet là đều có thể được chia sẻ những rắc rối trong cuộc sống.
 

Với những khách hàng không tiện giao tiếp bằng lời thì phương thức này sẽ rất phù hợp. Bạn có thể chia sẻ một cách kín đáo với cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
 

Hiện đại, mới mẻ, hình thức tư vấn qua Chat cũng cho phép bạn hình dung được vấn đề của mình một cách rõ ràng hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn trong quá trình đánh máy.Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi lại những nội dung đã trao đổi cùng chuyên gia trên tài khoản của mình để bạn có cơ sở cân nhắc kỹ lưỡng về mọi vấn đề.  
 

Chúng tôi hi vọng rằng dịch vụ mới này sẽ góp phần mang lại cho bạn giải pháp chăm sóc đời sống tinh thần phù hợp hơn.
 

Tư vấn tâm lý tình cảm Linh Tâm - Kết nối yêu thương.

 Linh Tâm ra mắt dịch vụ tư vấn qua chat

Các bài viết khác