Khai trương dịch vụ mới "tư vấn qua email"

Tư vấn qua điện thoại, Tư vấn trực tiếp hay Tư vấn qua radio đã trở nên quá quen thuộc và là một trong những kênh gỡ rối không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

Nhưng khi mà cuộc sống ngày càng tất bật, có khi nào bạn cảm thấy việc sắp xếp thời gian cho một cuộc trò chuyện trực tiếp cũng trở nên khó khăn hơn mình tưởng; hoặc có khi  rắc rối mà bạn gặp phải nhạy cảm đến mức bạn thấy thật chẳng dễ gì để có thể giãi bày hết qua ngôn ngữ nói...

Thấu hiểu những khúc mắc của khách hàng, công ty tư vấn tình cảm Linh Tâm đã cho ra mắt dịch vụ hoàn toàn mới: TƯ VẤN QUA EMAIL. Đến với dịch vụ này của chúng tôi, bạn có thể yên tâm xóa bỏ mọi rào cản về thời gian, khoảng cách hay tâm lý ngại ngùng  khi đối thoại trực tiếp. Hình thức mới mẻ này còn có ưu điểm nổi trội đó là bạn có thể lưu lại những ý kiến của bản thân cũng như nhận xét của chuyên gia để nghiền ngẫm lại nếu cần thiết.Ý tưởng TƯ VẤN QUA EMAIL  có thể coi là một giải pháp khắc phục được những điểm yếu của các hình thức tư vấn truyền thống, được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn thú vị để giải quyết những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt với giới công sở và những người trẻ trong guồng quay tất bật của thời đại.

Chi tiết về dịch vụ mới này mời bạn xem tại đây.

 

Liên hệ đăng ký sử dụng gói dịch vụ:

 

  • Ms Trịnh Hà
  • Email: trinhha@linktam.vn
  • Điện thoại:04 3775 9324 (máy lẻ 1)

 

 

 

 Khai trương dịch vụ mới "tư vấn qua email"

Các bài viết khác