Nói chuyện tại công ty tnhh canon việt nam - nhà máy quế võ

Với mục tiêu: giúp anh chị em công nhân viên tại Canon Việt Nam có một ngày được trao đổi các kiến thức về tâm lý cuộc sống gia đình và văn hóa ứng xử nơi làm việc, Linh Tâm cũng cho rằng đây là những vấn đề quan trọng giúp chị em thoát khỏi khủng hoảng trong cuộc sống gia đình và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước những khó khăn thách thức của cuộc sống.  Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa đã cùng với cán bộ Linh Tâm đã có hai buổi sáng và chiều nói chuyện chia sẻ cho khoảng 2000 công nhân và nhân viên đang làm việc.


(Nụ cười của chị em khi nghe chuyên gia Trịnh Trung Hòa kể chuyện) 

Hai buổi nói chuyện về chủ đề: tình yêu, hôn nhân gia đình, cách ứng xử giữa mẹ chồng nàng dâu, vấn đề tình dục vợ chồng và các vấn đề tâm lý khác đã được chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa chia sẻ. Với cách nói chuyện hài hước, giản dị và cuốn hút, hàng nghìn công nhân đã có những trải nghiệm tâm lý và những nụ cười vui vẻ, chuyên gia đã biết cách biến những câu chuyện thật khô khan trở nên hấp dẫn, giúp chị em nhận thấy rằng vấn đề tâm lý hầu hết là những thói quen, những khúc mắc nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, nếu không biết cách hóa giải sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tiến độ công việc.


(Đôi lúc lại trầm xuống để lắng nghe các kiến thức bổ ích)

Mỗi buổi nói chuyện đã có rất nhiều những câu hỏi được gửi gián tiếp qua giấy cho chuyên gia Trịnh Trung Hòa và cũng có những câu hỏi trực tiếp như “làm thế nào để giữ được ví tiền của chồng”, “làm sao để mẹ chồng không đòi tiền lương hàng tháng”, “chồng em tối nào cũng đòi hỏi chuyện đấy, em phải làm sao để chồng vui mà em không phải chiều chồng?”….. Những câu trả lời từ chuyên gia đã giúp cho các chị em tham dự cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Sau buổi nói chuyện, rất nhiều chị em công nhân đã nán lại để chụp ảnh và xin chia sẻ trao đổi thêm. Buổi nói chuyện đã diễn ra thành công. Linh Tâm hy vọng rằng sẽ có nhiều nhiều hơn nữa những buổi nói chuyện như thế để giúp cho chị em công nhân và tất cả mọi người đang làm việc tại công sở sẽ có thêm những trải nghiệm tâm lý và giải tỏa căng thẳng. Đây cũng là điều mà các công ty mong đợi, bởi khi tinh thần tốt thì chắc chắn năng suất làm việc sẽ cao.

 Nói chuyện tại công ty tnhh canon việt nam - nhà máy quế võ

Các bài viết khác