Cuốn sách "Tôn trọng cơ thể mình"

Câu chuyện đau lòng mới xảy ra gần đây không phải là cá biệt. Với con số 1.100 vụ xâm hại tình dục trẻ em mỗi năm được báo cáo, phát hiện, các bậc phụ huynh và các cơ quan quản lý nhà nước có lý do để lo ngại . Và đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng.

Lo ngại, nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi: mình đã dành thời gian để trò chuyện với con, hướng dẫn con biết cách bảo vệ cơ thể và phòng tránh xâm hại tình dục chưa? Hoặc có khi nào bạn gặp khó khăn, lúng túng trước các câu hỏi về giới tính của con trẻ hay không?

Không phụ huynh nào có thể ở bên con để bảo vệ con đến mức 24/7 cả. Chỉ có cách bảo vệ tốt nhất là trang bị cho con những kiến thức, kỹ năng để nhận diện và ứng phó với hành vi xâm hại tình dục. Bởi vậy, chính bạn, những người cha – người mẹ, người ông – người bà, những người lớn xung quanh mỗi đứa trẻ sẽ cần dành thời gian và biết cách trò chuyện với con về chủ đề này.

Chương trình “BA KỂ CON NGHE” do EST và CSAGA tổ chức sẽ cùng bạn làm việc này.

Cuốn sách “TÔN TRỌNG CƠ THỂ MÌNH” với những hướng dẫn cụ thể có thể cùng bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với con. Bạn cũng có thể chung tay đóng góp cùng chúng tôi để có thêm nhiều trẻ em được nhận cuốn sách này y như con của bạn !!!

 

Các bạn đăng ký ủng hộ và nhận sách tại đây: 

https://betado.com/campaigns/ton-trong-co-the-minh/

 

Theo CSAGA

 

 Cuốn sách "Tôn trọng cơ thể mình"

Các bài viết khác

  • Cuốn sách "Tôn trọng cơ thể mình"

    Một bé gái bị tổ trưởng dân phố hiếp dâm nhiều lần với chiêu trò vừa cho tiền vừa dọa dẫm. Em không dám mách mẹ. Câu chuyện bị lộ khi cô giáo tình cờ...