Chuyên gia Bùi Thị Thanh Hòa

Lĩnh vực:

Làm việc tại Linh Tâm từ năm 2004, chị nhanh chóng trở thành một chuyên gia tâm lý kỳ cựu và được khách hàng tin tưởng. Những vấn đề khó khăn nhất, những cuộc điện thoại của khách hàng cần đến sự giúp đỡ của chị đều được chị đồng hành với khách hàng đến tận cùng, sự kiên trì, tận tâm và trình độ chuyên môn vững vàng của chị đã là điểm tựa về tinh thần của không biết bao nhiêu người đang gặp những trắc trở về tâm lý. Với sự nỗ lực và tâm huyết của chị, nhiều khách hàng đã coi chị như người bạn tri kỷ. Ngoài việc tiếp xúc và tư vấn trực tiếp cho khách hàng, chị còn là trưởng phòng tư vấn của Linh Tâm và quản lý 4 đường dây nóng của CSAGA về bạo lực giới, buôn bán người và đồng tính nữ.

Chuyên gia Thanh Hòa còn là người tư vấn trực tiếp trên kênh VOV giao thông tối thứ 7, một số các chương trình truyền hình và phát thanh, ngoài ra chị có hàng trăm bài phỏng vấn trên các báo viết và báo mạng về các vấn đề tâm lý. Bên cạnh đó, chị đã có 3 ấn phẩm về đồng tính nữ đã được xuất bản và rất nhiều bài viết trên các tạp chí về bạo lực giới của các tổ chức phi chính phủ. Ngoài tư vấn các vấn đề tâm lý nói chung, thế mạnh của chị là tư vấn cho nhóm thiểu số về vấn đề tình dục, những người phụ nữ bị bạo lực gia đình, chị đã có gần 6 năm làm quản lý dự án và chuyên gia đào tạo về chống bạo lực giới.

Theo chị, hiện nay tình trạng bất bình đẳng giới còn diễn ra phổ biến ở khắp nơi. Việc can thiệp cho những người bị bạo lực hiện nay còn chưa phổ biến và pháp luật can thiệp ở mức độ chưa sâu. Vì thế, tư vấn tâm lý cho người bị bạo lực và các nhóm yếu thế là điều vô cùng quan trọng, giúp họ mạnh lên và học cách tự bảo vệ bản thân cũng như có thêm các kỹ năng để vững vàng trong cuộc sống.

Đăng ký online: TẠI ĐÂY (lưu ý đăng ký này chỉ dành cho Khách hàng muốn tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Linh Tâm)

 

 Bùi Thị Thanh Hòa

Chuyên gia

Vũ Thị Ánh Tuyết

Vũ Thị Ánh Tuyết

Tiếp cận với nghề tư vấn từ năm 2006, chị đã coi đây là một sự thử thách lớn đối với chính mình. Sự nỗ lực và học hỏi của chị và sự tận tâm với khách...

Chi tiết >>
Võ Thanh Giang

Võ Thanh Giang

Trở thành chuyên gia tư vấn của Linh Tâm từ năm 2003, 12 năm trải nghiệm với rất nhiều khách hàng đã giúp cho chị trở thành một chuyên gia tư vấn có...

Chi tiết >>
Nguyễn Hà Thành

Nguyễn Hà Thành

Là thạc sỹ tâm lý học, chị đã từng đi tu nghiệp 1 năm tại Đức và có 10 năm kinh nghiệm làm đào tạo, tư vấn và giám sát thực hành tâm lý.

Chi tiết >>