Chuyên gia Võ Thanh Giang

Lĩnh vực: Khủng hoảng tinh thần, Đồng tính, Ngoại tình

Trở thành chuyên gia tư vấn của Linh Tâm từ năm 2003, 12 năm trải nghiệm với rất nhiều khách hàng đã giúp cho chị trở thành một chuyên gia tư vấn có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và chia sẻ. Giọng nói ấm áp và nhẹ nhàng của chị khiến cho mỗi khách hàng dù gặp vấn đề lo âu hay mệt mỏi đều cảm nhận được sự bình yên và thoải mái, thậm chí có những khách hàng gọi đến chỉ để được nghe thấy tiếng nói trong trẻo và tiếng cười vui vẻ của chị.

Chuyên gia Thanh Giang còn là gương mặt quen thuộc trên kênh VOV giao thông tối thứ 7, đài tiếng nói Bình Dương và một số các chương trình truyền hình khác như: VTV3, O2TV, VTC… chị còn là chuyên gia tư vấn trên các đường dây nóng dành cho người bị bạo lực, dành cho nam giới, tư vấn phòng chống Buôn bán người và tư vấn cho người đồng tính nữ. Ngoài ra chị còn có mặt trên rất nhiều các trang báo mạng để trả lời các thắc mắc của độc giả về tâm lý tình cảm. Thế mạnh của chị là tư vấn cho các bạn trẻ về tình yêu, tư vấn về các vấn đề hôn nhân gia đình, ngoại tình, tư vấn chống bạo hành.

Chuyên gia tư vấn Thanh Giang quan niệm rằng: “Tình yêu có sức mạnh biến đổi lớn lao, nhưng chỉ trong mức độ nào đó. Bản chất vốn có trong con người có thể yếu đi trong trạng thái yêu đương, nhường chỗ cho lòng vị tha, sẵn sàng làm vừa lòng người yêu. Nhưng khi thành vợ chồng, mối quan hệ giữa hai người đã trở lại trạng thái bình ổn thì bản ngã con người lại sống dậy và bộc lộ mạnh mẽ. Các thói hư tật xấu vốn có sẽ xuất hiện, làm cho tình yêu suy giảm. Thế là một bên tưởng vợ hay chồng mình thay tính đổi nết và cảm giác mình bị lừa dối, phản bội. Những cặp vợ chồng ly hôn ngay trong những năm đầu phần lớn rơi vào trường hợp này. Vì thế việc củng cố lại hôn nhân bằng cách tháo gỡ những vấn đề tâm lý và có sự thấu hiểu nhau là điều vô cùng quan trọng”.

Đăng ký online: TẠI ĐÂY (lưu ý đăng ký này chỉ dành cho Khách hàng muốn tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Linh Tâm)

 Võ Thanh Giang

Chuyên gia

Vũ Thị Ánh Tuyết

Vũ Thị Ánh Tuyết

Tiếp cận với nghề tư vấn từ năm 2006, chị đã coi đây là một sự thử thách lớn đối với chính mình. Sự nỗ lực và học hỏi của chị và sự tận tâm với khách...

Chi tiết >>
Trịnh Trung Hòa

Trịnh Trung Hòa

Làm công tác tư vấn tại Linh Tâm từ năm 1997, 18 năm qua chuyên gia tư vấn Trịnh Trung Hòa đã tiếp xúc với hàng nghìn lượt khách hàng qua điện thoại,...

Chi tiết >>
Nguyễn Hà Thành

Nguyễn Hà Thành

Là thạc sỹ tâm lý học, chị đã từng đi tu nghiệp 1 năm tại Đức và có 10 năm kinh nghiệm làm đào tạo, tư vấn và giám sát thực hành tâm lý.

Chi tiết >>